ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT ĐẠM WHEY KHÔNG BIẾN TÍNH

Sữa tươi chế biến trước 2h sau khi thu hoạch

Không sử dụng nhiệt độ cao để diệt khuẩn

Không sử dụng nhiệt độ > 50 C để làm khô sữa

QUY TRÌNH IMC - BƯỚC TIẾN MỚI TRONG SẢN XUẤT ĐẠM WHEY KHÔNG BIẾN TÍNH

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐẠM WHEY IMC

Giữ nguyên 100% tính chất, hoạt tính sinh học của Whey protein

Cung cấp đầy đủ acid amin thiết yếu cho trẻ

TRẺ TĂNG CÂN ĐỀU

Giữ nguyên kích thước phân tử nhỏ của đạm Whey protein

Dễ cắt nhỏ thành acid amin, giúp hệ tiêu hóa non nớt của bé tiêu hóa dễ dàng hơn

KHÔNG ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU

Giữ được cấu trúc liên kết Hydro giữa các nguyên tử trong đạm Whey IMC

Có khả năng ngậm các phân tử nước vào khoảng trống giữa các liên kết Hydro

MỀM PHÂN - GIẢM TÁO BÓN

CHỨNG MINH KHOA HỌC