DANALAC GOLD – Hân hạnh tài trợ chương trình “Dinh dưỡng đúng cách từ sữa”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Ngày 22/11/2019, Báo sức khỏe đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế tổ chức chương trình “Dinh dưỡng đúng cách từ sữa”. Nhãn hàng Danalac Gold hân hạnh là đơn vị tài trợ cho chương trình này.

Chương trình với sự tham gia tư vấn, giải đáp của các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng:

  • PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung Ương
  • PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Như chúng ta đã biết, sữa là một loại thực phẩm cân đối và có giá trị dinh dưỡng cao, là một loại thức ăn quý chỉ sau sữa mẹ, đặc biệt với trẻ nhỏ vì sữa giàu canxi, đáp ứng nhu cầu năng lượng của trẻ như chất đạm, chất béo… Giá trị của sữa quan trọng nhất là cung cấp được bao nhiêu phần trăm năng lượng trong một ngày vì tổng năng lượng trẻ ăn được hàng ngày sẽ quyết định tốc độ tăng trưởng của trẻ.

Tuy nhiên trong quá trình nuôi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhiều bậc cha mẹ hay mắc phải một số sai lầm trong sử dụng sữa như đun sôi sữa, pha sữa cùng nước cơm, uống sữa quá gần bữa ăn, pha sữa đặc…. Theo các bác sĩ tiêu hoá, những việc làm này không chỉ làm mất chất dinh dưỡng của sữa, mà có thể gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá đang non nớt của trẻ. Hấp thu kém khiến trẻ dễ bị suy dinh dưỡng, thậm chí xuất hiện các hiện tượng như nôn trớ, táo bón, chậm tăng cân, hay ốm vặt ….

Vậy uống sữa như thế nào, uống bao nhiêu, và uống vào thời điểm nào … để không những đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh mà còn giúp các bậc phụ huynh  bổ sung đúng cách cho trẻ trong  độ tuổi ăn dặm? Tất cả những thắc mắc của các bậc cha mẹ đều sẽ được giải đáp. Đồng thời, chương trình sẽ cung cấp thêm các thông tin về nuôi con chuẩn khoa học, đồng thời hiểu hơn về cách chọn sữa, cho trẻ uống sữa và các nguồn năng lượng dồi dào từ sữa

Chương trình sẽ được  “Dinh dưỡng đúng cách từ sữa” được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào 15h30, thứ Sáu, ngày 22/11/2019.

Các bậc cha mẹ có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về dinh dưỡng cho con, chọn sữa cho con có thể gửi câu hỏi về cho chương trình để được các chuyên gia giải đáp. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ có các câu hỏi với những phần quà giá trị từ chương trình và nhãn hàng tài trợ Danalac Gold cho khán giả.

Danalac Gold – Dòng sữa Nhi khoa tiêu hóa thị phần số 1 tại Pháp tự hào được các chuyên gia lựa chọn.

Thông tin chi tiết về chương trình:
https://suckhoedoisong.vn/truyen-hinh-truc-tuyen-dinh-duong-dung-cach-tu-sua–n165883.html

Bài viết mới nhất: